Vẽ Tranh Cấm Hút Thuốc Lá Đơn Giản, Cực Kỳ Dễ Thực Hiện

Vẽ tranh cấm hút thuốc lá

Vẽ tranh cấm hút thuốc lá – vì một thế giới không khói thuốc cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện, ai cũng có thể vẽ được kể cả những người mới bắt đầu.

Vẽ tranh cấm hút thuốc lá
Vẽ tranh cấm hút thuốc lá

Khi nhắc đến hút thuốc lá thì chắc hẳn ai cũng biết đây là một hành vi gây ra nhiều tác hại, độc hại cho cả người hút lẫn những người xung quanh đó. Tuy nhiên, vẫn có một số phần tử người do không hiểu rõ hoặc cố tình không muốn hiểu để sửa đổi hành vi đó của mình mà vẫn ngang nhiên hút thuốc nơi công cộng đông người.

Và để giúp mọi người trong cộng đồng hiểu được những tác hại của thuốc lá gây ra cho sức khỏe của con người thì tại các trường học, cơ quan, tổ chức đã có những phong trào vẽ tranh cấm hút thuốc lá. Đây là một hoạt động vừa mang tính giáo dục, tuyên truyền vừa là nhắc nhở mọi người tránh xa thuốc lá gây hại, đặc biệt là đối với các em thiếu nhi, mầm non của sự sống.

Vẽ tranh cấm hút thuốc lá đẹp đơn giản

Sau đây là những ý tưởng vẽ tranh cấm hút thuốc lá đơn giản mà Thật Như Cuộc Sống đã tổng hợp được. Mời mọi người cùng tham khảo nhé!

Vẽ tranh cấm hút thuốc lá ý nghĩa của học sinh

Bên cạnh những tác phẩm đẹp trên thì Thật Như Cuộc Sống còn sưu tầm được các ý tưởng vẽ tranh cấm hút thuốc lá ý nghĩa của học sinh các cấp trường từ tiểu học trở lên. Mời mọi người cùng xem và đánh giá nhé!

Xem thêm:

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn đã thấy được sự nguy hại đáng sợ của khói thuốc lá rồi chứ? Ở gần nhà tôi có một ông độ tuổi trung niên nghiện thuốc lá, cứ đi đến đâu là trên tay cũng có điếu thuốc để phì phèo, nhà ông lại có cháu nhỏ, nhưng không vì thế mà ông ấy đỡ hút. Mới đây đứa trẻ đó sức khỏe không tốt, gia đình đã cho đi khám bác sĩ thì thật đau lòng vì cháu bé đã bị ung thư phổi do hít phải khói thuốc quá nhiều. Lúc này người ông mới thấy hối hận vì hành vi hút thuốc của mình.

Hôm nay khi bất ngờ ra đường nhìn thấy đứa bé đó mà tôi không thể cầm nổi lòng mình, phần vì thương cháu còn nhỏ mà đã phải gánh chịu hậu quả không đáng mà người lớn gây ra, phần vì cảm thấy bức xúc với hành vi của người ông kia.

Qua bài viết về chủ đề vẽ tranh cấm hút thuốc lá tại Thật Như Cuộc Sống này, tôi cũng mong muốn có thể phần nào giúp các bạn có nguồn tài liệu tuyên truyền đến mọi người tác hại của khói thuốc. Giúp cho môi trường trái đất luôn xanh – sạch – đẹp và không có khói thuốc. Hoặc có thể sử dụng để hướng dẫn cho con em mình học tập để có ý thức tránh xa khói thuốc ngay từ khi còn nhỏ nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!