89+ Tranh Vẽ Cổng Trường Nhộn Nhịp, Vui Tươi, Đầy Ý Nghĩa

Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp

Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp vui tươi, đơn giản, đầy ý nghĩa lưu giữ những khoảnh khắc giờ tới trường và tan học của các bạn học sinh.

Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp
Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp

Không biết mọi người thế nào chứ, riêng cá nhân tôi, mỗi khi nhắc đến trường lớp là dường như mọi ký ức một thời tuổi thơ, lấm lem màu mực tím lại ùa về khiến lòng xao xuyến, bồi hồi nhớ thương về thầy cô, bạn bè và sách vở bàn bảng.

Sáng nay, khi đưa con đến lớp, vô tình gặp lại người bạn học cũ ở cổng trường rồi tự rưng bao nhiêu kỷ niệm ngày học sinh lại như hiện hữu trong đầu. Đặc biệt là cảnh cổng trường nhộn nhịp với những gương mặt học sinh vui vẻ, chào hỏi, gặp gỡ bạn bè, thầy cô khi bắt đầu ngày mới. Chao ôi! sao mà thân thương, yêu mến biết bao, mặc dù đã ra trường nhiều năm nhưng thấy cảnh này tôi vẫn xao xuyến chứ lỵ.

Giờ đây khi ngồi viết bài tại Thật Như Cuộc Sống tôi muốn chia sẻ với các bạn những cảm xúc tận đáy lòng mình và tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp ở khoảnh khắc đến trường hay tan học của các bạn học sinh thân yêu. Mời mọi người cùng thưởng thức và ôn lại chút kỷ niệm thời đi học của mình nhé!

Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp đẹp nhất

Tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp đơn giản

Ngoài những tác phẩm trên thì tôi cũng muốn chia sẻ thêm một số sản phẩm tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp đơn giản của các em học sinh để mọi người cùng thưởng thức tại Thật Như Cuộc Sống. Những bức vẽ này tuy không cầu kỳ, chau chuốt nhưng đã thể hiện rất tốt không khí vui tươi, nhộn nhịp của cảnh học sinh đến trường và tan học. Các bạn cứ xem đi rồi sẽ thấy điều đó nhé!

Xem thêm:

Có một hình ảnh chúng ta thường xuyên thấy thời còn là những cô cậu học trò nhưng đến mãi sau này khi đã ra trường chúng ta mới nhớ, mới chợt mừng rỡ khi thấy nó mỗi khi đi qua đấy chính là cổng trường. Có lẽ ngoài lớp học thì cổng trường là nơi thứ hai chúng ta có nhiều kỷ niệm đẹp thời học sinh. Để rồi khi nhìn những tranh vẽ về cổng trường ký ức trong tôi cứ thế mà ùa về.

Những nét vẽ ngây thơ của các em đưa tôi về với khoảng thời gian đi học đầy sự hồn nhiên của mình trong quá khứ. Tôi như cảm nhận rõ được tiếng trống trường, tiếng xe cộ đi trước cổng trường, tiếng bạn bè gọi nhau cùng vào trường,… Đây là một trong những âm thanh đẹp và ý nghĩa nhất của đời tôi.

Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng trong từng bức tranh càng khiến chúng thêm đẹp hơn. Qua đó, tôi cảm nhận rõ ràng hơn về sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tác giả nhí của những bức tranh này. Các em khiến lòng tôi rạo rực, thật muốn quay trở về thăm trường một lần cùng bạn bè.

Phía trên là mẫu tranh vẽ cổng trường nhộn nhịp mà Thật Như Cuộc Sống muốn gửi đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là những mẫu tranh tham khảo các bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!