Nhấn mí Plasma được bao lâu? Những bí quyết duy trì hiệu quả lâu

Nhấn mí Plasma là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt có 2 mí, to tròn, có chiều sâu bằng công nghệ hiện đại Plasma. Được biết công nghệ này đảm bảo an toàn, không đau, không gây biến chứng, hiệu quả mang lại làm hài lòng khách hàng. Thế nhưng, nhấn mí Plasma được bao lâu vẫn là nghi vấn được nhiều người quan tâm, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.

Nhấn mí Plasma là gì?

Nhấn mí Plasma là một phương pháp sử dụng công nghệ Plasma tạo mắt 2 mí, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Plexr có gắn đầu kim siêu nhỏ, đồng thời phát ra tần số plasma 60Hz giúp kích hoạt yếu tố tăng trưởng của CCS trong tiểu cầu máu, kích thích tăng tái tạo da và chữa lành những vùng da tổn thương, đồng thời làm căng da vùng quanh mắt. Quá trình này sẽ tạo 2 mí mắt đẹp, rõ nét, cân đối tỷ lên, đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu hơn.

Công nghệ nhấn mí mắt ít xâm lấn, không gây mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của công nghệ nhấn mí Plasma đó là:

  • Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không gây đau cho người sử dụng.
  • Tạo 2 mí rõ nét, tự nhiên, đẹp như mí mắt thật.
  • Thấy được hiệu quả mắt 2 mắt to tròn, cân đối, hài hòa ngay sau khi thực hiện.
  • Đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng, không gây tác dụng phụ.
  • Khắc phục nhiều khuyết điểm mí mắt như mí lót, 2 mí không đều, mắt một mí,…

Nhấn mí Plasma hiện đại tạo 2 mí rõ nét, mắt to tròn, có chiều sâu hơn

Nhược điểm

Mặc dù nhấn mí Plasma có nhiều ưu điểm, nhưng đâu đó nó vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Do đó, trước khi bạn lựa chọn nhấn mí Plasma hãy tham khảo một số nhược điểm sau:

Kết quả nhấn mí duy trì không lâu dài, do tác động ít xâm lấn, không đi sâu vào bên trong.

Những tình trạng mắt nhiều khuyết điểm như: mỡ thừa, lão hóa, sụp mí,…thì không nên thực hiện nhấn mí plasma.

Nhấn mí Plasma được bao lâu?

Như bạn đã biết, nhấn mí Plasma không thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn mà chỉ duy trì trong một thời gian nhất định. Thông thường, hiệu quả nhấn mí Plasma sẽ kéo dài trong khoảng 3-5 năm. Sở dĩ, có sự chênh lệch này là vì hiệu quả nhấn mí Plasma sẽ tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

  • Cơ địa của mỗi người: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả nhấn mí. Đối với những người có cơ địa tốt, nhanh lành vết thương, thường nếp mí sau nhấn Plasma sẽ giữ khá lâu. Ngược lại đối với những người có cơ địa không tốt, dễ nhạy cảm, dễ dị ứng, có vấn đề xấu về da thì thời gian duy trì hiệu quả có thể ngắn hơn.
  • Độ tuổi: Thông thường những người có tuổi càng cao, đang trong giai đoạn cơ thể lão hóa thì thời gian duy trì nếp mí sẽ ngắn hơn những người trẻ. Cụ thể, nếu bạn đang gặp các vấn đề lão hóa của vùng mắt như: nếp nhăn quanh mắt, mỡ thừa, da chảy xệ, vết chân chim nhiều,…thì nếp mí sẽ duy trì rất ngắn hơn. Ngược lại với những người trẻ dưới 30 tuổi, hiệu quả nhấn mí có thể duy trì khá lâu. Đây là lý do những người có độ tuổi cao sẽ không phù hợp nhấn mí.

Những người có khuyết điểm vùng mắt nhiều như:vết chân chim, nếp nhăn sâu thì thời gian duy trì hiệu quả khá thấp

  • Chất lượng công nghệ: Nếu những cơ sở thẩm mỹ ứng dụng những công nghệ Plasma hiện đại nhất, tính năng vượt trội hơn thì nếp mí có thể kéo dài lâu hơn so với những công nghệ cũ.
  • Tay nghề chuyên môn bác sĩ: Trình độ tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả duy trì nếp mí. Do đó, nếu lựa chọn những địa chỉ uy tín, trình độ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi thì sẽ đảm bảo kỹ thuật tiến hành nhấn mí Plasma chuẩn xác, chi tiết, đảm bảo an toàn, nếp mí đẹp, hài hòa thì hiệu quả nhấn mí lâu hơn. Tuy nhiên, nếu người thực hiện nhấn mí Plasma kém tay nghề, thiếu kinh nghiệm thì rất dễ gây ra những biến chứng không mong muốn, hiệu quả cũng từ đó mà duy trì khá thấp.
  • Chăm sóc sau nhấn mí: Sau khi nhấn mí, việc chăm sóc vùng mắt sẽ ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả nếp mí. Nếu để vùng da sau nhấn mí dính nước, dính bụi bẩn nhiều nhưng không vệ sinh cẩn thận; dụi mắt nhiều lần, hoặc để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì sẽ dễ làm vết thương lâu lành, tăng khả năng viêm nhiễm thì kết quả duy trì cũng từ đó mà giảm xuống.

Nhìn chung, nếu bạn muốn duy trì hiệu quả nhấn mí Plasma lâu dài hơn thì hãy tìm đến những địa chỉ nhấn mí uy tín, được review thương hiệu tốt để được đội ngũ bác sĩ tư vấn, phân tích tình trạng mí mắt và trực tiếp thực hiện công nghệ nhấn mí Plasma. Từ đó, đảm bảo hạn chế những rủi ro không mong muốn, duy trì hiệu quả nhấn mí lâu dài hơn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về chủ đề nhấn mí Plasma được bao lâu? Bạn đọc đã trang bị cho mình những kiến thức hữu ích khi lựa chọn nhấn mí công nghệ Plasma.

 

Mục nhập này đã được đăng trong Làm đẹp và được gắn thẻ .