65+ Background Trắng Trơn Đẹp Đơn Giản, Ấn Tượng Nhất

background trắng

Background trắng trơn đẹp đơn giản, ấn tượng nhất. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho hình nền của bạn với phong cách trắng xám, đỏ, xanh

background trắng
background trắng

Background trắng đẹp đơn giản

Màu trắng- màu của sự tinh khôi, hồn nhiên, là nền nổi bật cho bất cứ vật màu sắc nào. Khi xem lướt qua một lượt bộ sưu tập background trắng của Thật Như Cuộc Sống dưới đây tôi chợt nhớ về màu áo dài trắng tinh khôi, một màu sắc đẹp của tuổi học trò. Màu trắng thuần nhìn ra không mấy nổi bật nhưng không hề nhạt nhẽo mà lại còn khá thu hút ánh nhìn.

Mang một vẻ đẹp khác tươi mới, đầy sức sống hơn chính là những họa tiết hoa, lá thực được thêm vào background trắng tĩnh lặng. Nền trắng tôn lên vẻ rực rỡ của những vật này, lá dường như thêm xanh, hoa dường như thêm cam,… Chúng tạo cho người xem sự hứng khởi, khuấy động lên động lực sống trong họ.

Xem thêm:

Những hình ảnh không gian rộng với nền màu trắng tạo cảm giác sâu hun hút, gợi sự tập trung cao độ. Nó khiến người xem cảm thấy có điều gì bí ẩn đằng sau lớp nền trắng như màn sương đó.

Ánh nắng chiếu lên background trắng làm sáng lên một góc không gian, được chụp lại trông thật tinh tế. Giữa nền trắng có phần lạnh lẽo là tia nắng mặt trời ấm áp in hằn theo khung cửa sổ, hình ảnh đối lập khiến người ta thích thú.

Đen và trắng là sự kết hợp sang trọng và độc đáo nhất. Nền màu trắng và hình màu đen tạo sự tương phản tuyệt đối đồng thời tạo cảm giác tâm trạng, u buồn- những bức hình biết nói chuyện. Cây cầu cô đơn, chiếc cốc cà phê đen, cây bút đen, ngọn núi màu đen phủ tuyết trắng trên đỉnh đồi,… đều là hình ảnh tĩnh nhưng gợi cho tôi và người xem bộ sưu tập này của Thật Như Cuộc Sống một sự chờ đợi, chờ đợi những “nhân vật” bên trên hình nền trắng kể về câu chuyện của họ.

Thật Như Cuộc Sống xin gửi đến các bạn bộ sưu tập background trắng đẹp và sang trọng nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ sưu tập này và dành tình yêu cho những bộ sưu tập khác