Background Xanh Lá Đậm, Nhạt Đẹp, Ấn Tượng Nhất

background xanh lá

Background xanh lá đậm, nhạt đẹp nhất làm hình nền máy tính hoặc slide powerpoint bài thuyết trình phục vụ công việc, học tập

background xanh lá
background xanh lá

Background xanh lá

Nếu như màu xanh lam mang đến cho chúng ta cảm giác hy vọng thì đối với tôi màu xanh lá mang ý nghĩa của sự sống. Nó là màu của sự khởi đầu của hàng vạn thực vật, cây cối, nó thắp lên phần lớn sự sống trên Trái Đất này. Chình ví thế mà màu xanh lá luôn có thể khiến cho tôi cảm thấy yêu đời hơn..

Bộ sưu tập background xanh lá của Thật Như Cuộc Sống là một bộ hình giới thiệu về nét đẹp tự nhiên nhất của thiên nhiên. Chúng được thể hiện rõ thông qua những hình ảnh ánh nắng ban mai xuyên qua những chồi non, những giọt sương mai đang đọng lại trên lá mạ non trong sáng sớm,… Từ chúng tôi cảm nhận được sự yên bình, trong trẻo toát ra ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm:

Qua những hình nền xanh lá đến từ Thật Như Cuộc Sống tôi còn được gặp lại những hình ảnh thân thương mà từ lâu tôi chưa có dịp ôn lại. Đấy là những khóm tre đưa tôi về hồi ức ở quê ngoại, những bụi cây hoa dại ẩm sương chỉ thấy ở vùng quê mỗi sáng mai, là cành cây trinh nữ e thẹn bởi sương đêm trĩu nặng và là khung cảnh từ trên cao nhìn xuống mỗi khi đi chơi lên vùng cao cùng đám nhóc ở quê nhìn xuống ngọn đồi phủ sương.

Bông hồng màu xanh lá- đây là hình ảnh hư cấu hay là thật, tôi không biết rõ, chỉ biết chúng mang đến cho tôi cảm giác mát mẻ, độc đáo mới lạ, một nét mạnh mẽ khác của loài hoa hồng nổi tiếng lãng mạn. Đây có lẽ là hình ảnh gây tượng mạnh nhất với tôi về độ độc đáo trong bộ sưu tập Background xanh lá của Thật Như Cuộc Sống