Background Cổ Trang Đẹp Nhất Làm Hình Nền, Ảnh Bìa

background cổ trang đẹp

Background cổ trang đẹp, xưa theo phong cách kiếm hiệp, phong cảnh Việt Nam, Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng để làm hình nền điện thoại

background cổ trang đẹp
background cổ trang đẹp

Background cổ trang đẹp

Một thế giới những điều xưa cũ đang được phục hồi lại trong những background cổ trang đẹp của Thật Như Cuộc Sống. Chúng được thiết kế lại bởi màu sắc tranh vẽ bằng những nét màu đơn giản, cổ điển nhất.

Có thể nhiều người nhìn vào sẽ nghĩ chúng mang đậm phong cách của Trung Quốc, nhưng riêng tôi vẫn thấy bộ sưu tập hình nền cổ trang này vẫn có nhiều hình ảnh đúng chất của Việt Nam.

Hoa đào thắm, ngồi đền cổ, chim cò trắng, hoa sen trắng,… đây không phải là những hình ảnh quen thuộc của những thước phim xưa về Việt Nam những năm phong kiến hay sao? Đâu phải chỉ Trung Quốc mới có những hình ảnh đẹp và yên bình này.

Xem thêm:

Cánh hoa đào và chim di cư bay về là báo hiệu cho mùa xuân đến. Background cổ trang hoa đào đỏ thắm khiến người xem cảm thấy yêu đời. Đèn lồng đỏ cũng không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền. Sắc hoa đào thắm, cùng màu đỏ tươi của đèn lồng, sưởi ấm cho những tâm hồn đã lạnh giá trong những năm tháng mùa đông đã qua, chuẩn bị đón một mùa xuân ấm áp tình thương đang về.

Để phác họa được đúng những gì thuộc về cổ trang thì không thể thiếu cổng đình, ngôi miếu và thị trấn cổ. Những công trình kiến trúc cũ kỹ, ẩn mình trong sương, sau những cánh hoa, thoạt trông mang chút u buồn man mác. Nỗi cô đơn ấy được cảm nhận rõ hơn khi nhìn background cổ trang của thị trấn mù sương, với màu sắc tịch mịch, trông thật cô quạnh.

Rừng trúc- một trong những hình ảnh khiến nhiều người nhung nhớ nhất. Những ai đã lớn lên ở vùng quê, thấy tre trúc nhiều, nay sống tại thành phố, rồi làng quê đổi mới, tre trúc dường như là của quý hiếm khó tìm. Hình ảnh mộc mạc và giản dị của loài cây này được xuất hiện trong bộ backkground cổ trang khiến người xem nhớ về tuổi thơ, một miền ký ức yên bình.

Phía trên là bộ sưu tập background cổ trang đẹp nhất của Thật Như Cuộc Sống đến các bạn. Hy vọng những hình nền cổ trang này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những gì cổ xưa và có ứng dụng đa dạng với nó.