Vẽ Tranh Trung Thu Đơn Giản Mà Đẹp Vô Đối Không Nói Dối

vẽ tranh trung thu

Vẽ tranh Trung Thu đơn giản mà đẹp – đề tài vẽ tranh vô cùng dễ nhưng thử thách sự sáng tạo của các bạn nhỏ lớp 5, lớp 8…

vẽ tranh trung thu
vẽ tranh trung thu

Vẽ tranh trung thu đẹp nhất

Trung thu là ngày tết của thiếu nhi, với chú Cuội chị Hằng, lồng đèn rực rỡ và đêm rước đèn cùng ánh trăng sáng. Đó đã trở thành những kí ức tuổi thơ không thể nào quên của biết bao thế hệ người Việt. Những bức tranh vẽ về trung thu vì thế cũng trở nên rất đỗi thân quen và dung dị, khiến lòng người thổn thức. Thật Như Cuộc Sống đã tổng hợp được những bức tranh vẽ trung thu đẹp và đáng nhớ nhất, mời các bạn cùng đón xem.

Xem thêm:

Những nét vẽ ngây ngô của các em học sinh đã tạo nên những bức tranh tuy đơn sơ nhưng vẫn thể hiện được một cách đầy đủ nhất về ngày lễ Trung Thu truyền thống của dân tộc.  Mỗi lần nhìn ngắm những bức tranh ấy, tôi lại như được sống lại trong không khí tuổi thơ vào những đêm rằm trăng sáng, được cùng bạn bè hát nghêu ngao và tiếng trống ca rộn ràng khắp các ngõ nhỏ.

Bạn có nhớ về một mùa Trung Thu trong kí ức không? Nếu bạn là một người ưa hoài niệm thì hãy cùng nhìn ngắm những bức tranh vẽ trung thu của Thật Như Cuộc Sống trên đây để được sống lại những tháng năm hạnh phúc ấy nhé!