1900+ Mẫu Vẽ Tranh TẾT 2023 Ngày Tết, Mùa Xuân Đẹp Mê Ly

vẽ tranh ngày tết

Mẫu vẽ tranh ngày tết, mùa xuân cực đơn giản mà đẹp nhất dành cho các bé lớp 4, lớp 6. Cùng tham khảo và hướng dẫn các bé cùng vẽ nhé!

vẽ tranh ngày tết
vẽ tranh ngày tết

Vẽ tranh Tết ngày tết đơn giản mà đẹp nhất

Tết là ngày đầu năm mới, đầu xuân, là khoảng thời gian mọi người tụ hợp, sum vầy cùng người thân, gia đình với bao tình yêu thương, rộn ràng, đến ngay cả những chú chim cũng không ngừng líu lo hót vui, cây cối đâm chồi nảy lộc, những loài hoa thi nhau nở khoe sắc thắm. Vẽ tranh ngày Tết không đơn giản là một hình thức họa tranh thông thường mà còn chất chứa biết bao cảm xúc về ngày Tết của người thực hiện.

Đặc biệt với các họa sĩ nhí thì vẽ tranh về đề tài này ngoài việc giúp phát triển trí tuệ, khả năng hội họa thì còn là các góc nhìn, sự suy nghĩ hay ước mơ ngày Tết của các em. Đó là sự thể hiện rất đơn giản, mộc mạc đầy sự ngây thơ, hồn nhiên của các em về ngày Tết quê hương.

Hãy cùng Thatnhucuocsong.com.vn khám phá bộ sưu tập tranh vẽ ngày tết đơn giản mà đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Tôi vẫn nhớ những ngày tôi còn nhỏ, mỗi dịp tết đến lại là những ngày vui háo hức, khi được nghỉ học và gặp gỡ mọi người. Ngày tết trong tôi gắn liền với những kỉ niệm rất đẹp, cành đào cành mai rực rỡ, pháo hoa rợp trời và đèn lồng đỏ thắm. Và tôi như bắt gặp ngày tết tuổi thơ mình trong những bức tranh mùa xuân đầy sức sống của các em nhỏ. Điều đó luôn khiến tôi mỉm cười.

Thật Như Cuộc Sống hi vọng rằng những bức tranh ngày tết, mùa xuân trên đây sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực và giúp bạn nhớ ngày tết với niềm vui hạnh phúc. Chúc bạn một ngày tốt lành.