Top 1000+ Mẫu Vẽ tranh TẾT 2023 Ngày Tết, Mùa Xuân Đẹp Mê Ly

Mẫu vẽ tranh ngày tết, mùa xuân cực đơn giản mà đẹp nhất dành cho các bé lớp 4, lớp 6. Cùng tham khảo và hướng dẫn các bé cùng vẽ nhé!

vẽ tranh ngày tết
vẽ tranh ngày tết

Vẽ tranh Tết ngày tết đơn giản mà đẹp nhất

Những bức tranh ngày tết vui sum vầy và đầy náo nức luôn khiến lòng người rộn rã mỗi khi ngắm nhìn. Đặc biệt là những bức tranh được vẽ bởi các họa sĩ tí hon luôn thể hiện được sự hồn nhiền và cái nhìn trong trẻo của con trẻ trước những ngày xuân ngày tết – dịp đươc mong chờ nhất trong một năm. Hãy cùng Thật Như Cuộc Sống khám phá bộ sưu tập tranh vẽ ngày tết đơn giản mà đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Tôi vẫn nhớ những ngày tôi còn nhỏ, mỗi dịp tết đến lại là những ngày vui háo hức, khi được nghỉ học và gặp gỡ mọi người. Ngày tết trong tôi gắn liền với những kỉ niệm rất đẹp, cành đào cành mai rực rỡ, pháo hoa rợp trời và đèn lồng đỏ thắm. Và tôi như bắt gặp ngày tết tuổi thơ mình trong những bức tranh mùa xuân đầy sức sống của các em nhỏ. Điều đó luôn khiến tôi mỉm cười.

Thật Như Cuộc Sống hi vọng rằng những bức tranh ngày tết, mùa xuân trên đây sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực và giúp bạn nhớ ngày tết với niềm vui hạnh phúc. Chúc bạn một ngày tốt lành.