99+ Mẫu Vẽ Tranh Lễ Hội Náo Nhiệt, Rộn Rã, Vui Như Tết

Vẽ tranh lễ hội thổi cơm, hội Trung Thu hay ngày Tết cực kì náo nhiệt, tưng bừng rộn rã khiến ai cũng háo hức, vui vẻ.

vẽ tranh lễ hội
vẽ tranh lễ hội

Vẽ tranh lễ hội quê em đơn giản nhất

Những lễ hội nhộn nhịp, sôi động và mang nhiều vẻ đẹp truyền thống từ lâu đã trở thành một “đặc sản” của các làng quê. Đây cũng là dịp để mọi người, đặc biệt là trẻ em được vui chơi thỏa thích và xích lại gần với nhau hơn. Chính vì thế mà các bức tranh về đề tài lễ hội của các em nhỏ lúc nào cũng mang một niềm vui ngập tràn với màu sắc rực rỡ và nụ cười tươi xinh. Hãy cùng Thật Như Cuộc Sống khám phá những bức tranh lễ hội quê em đẹp nhất dưới đây nhé!

Xem thêm:

Vào mỗi dịp tháng 3, cả làng tôi lại nô nức chào mừng ngày hội làng. Tôi vẫn nhớ mãi cái không khí tươi vui rộn ràng trong tiếng trống và tiếng ca náo nức trên quê hương mình. Những bức tranh về lễ hội với những trò chơi dân gian truyền thống như kéo co, đua thuyền, chọi gà, đu quay khiến tôi như được sống lại ở bầu không khí tuổi thơ ấy. Và đó luôn là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc mỗi khi ngắm nhìn.

Đề tài vẽ tranh lễ hội cũng vô cùng quen thuộc với các bé, vì vậy Thật Như Cuộc Sống hi vọng rằng bộ sưu tập vẽ tranh lễ hội trên đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các em nhỏ. Chúc các bé nhà bạn sẽ cho ra đời được những bức tranh thật đẹp nhé!