Tranh Vẽ Em Yêu Màu Áo Xanh Đơn Giản Ý Nghĩa [Cuộc Thi 2022]

tác phẩm vẽ tranh em yêu màu áo xanh

Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh đơn giản ý nghĩa của học sinh lớp 1-9 nhằm tri ân tới các y bác sĩ, bộ đội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tận tâm giúp đỡ cả nước.

vẽ tranh em yêu màu áo xanh
vẽ tranh em yêu màu áo xanh

Bạn có biết màu áo xanh tượng trưng cho những ai không? Đó chính là các lực lượng y bác sĩ, chiến sĩ bộ đội, đoàn thanh niên tình nguyện. Những người mặc màu áo xanh mang lại niềm tin, sự tốt đẹp cho đất nước chúng ta. Yêu màu áo xanh cũng chính là sự biết ơn, tình yêu dành cho những người đã hi sinh vì tổ quốc.

Đây cũng là ý nghĩa mà cuộc thi vẽ tranh Em yêu màu áo xanh muốn chia sẻ đến phụ huynh và các em. Chỉ khi hiểu được hết ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi biểu đạt thì các em muốn mới có được những tác phẩm sinh động, có hồn.

Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh đơn giản của học sinh

Phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo bộ sưu tập vẽ tranh Em yêu màu áo xanh mà Thật Như Cuộc Sống.VN chia sẻ.

Tranh cổ phongBác sĩ hay Bác sỹ?
Tranh chì phong cảnhVẽ tranh Hà Nội trong em

Có một điều khiến tôi khá ngạc nhiên khi biết đến cuộc thi này, tôi đã thắc mắc không hiểu tại sao chủ đề lại có tên như vây. Nhưng đến lúc nhìn thấy tuyển tập tranh vẽ em yêu màu áo xanh được sáng tạo bởi các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Tôi mới thật sự hiểu ra ý nghĩa cuộc thi.

vẽ tranh em yêu màu áo xanh

Nhân vật chính trong tranh vẽ chính là bác sĩ, đoàn thanh niên, bộ đội đang mặc trên mình màu áo xanh, họ được vẽ như những anh hùng của người dân, không có siêu năng lực chỉ có tình yêu thương và sự hy sinh trong các bức tranh này. Các em học sinh thực sự rất giỏi khi đã dùng chính nét vẽ của mình giúp tôi với bao người khác hiểu hết được thông điệp của cuộc thi này. Hy vọng rằng Thật Như Cuộc Sống sẽ có nhiều tuyển tập tranh vẽ mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy