Top những game bóng đá hay nhất mà ai cũng muốn trải nghiệm

word-image

Những người yêu thích bóng đá hiện nay ngoài việc theo doi trực tiếp các trận đấu mà họ yêu thích khi tới sân hay thông qua sóng truyền hình để thỏa mãn đam mê cá nhân, họ còn có thêm một lựa chọn thú vị khác đó là tham gia các game bóng đá trực tuyến. Những trò chơi này hầu hết đều là các trò chơi nhập vai và đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán, có chiến thuật và thi đấu với tinh thần đồng đội cao. Không những thế, người chơi còn có thể tham gia thể thao thông qua các game bóng đá hay các giải đấu được tổ chức xoay quanh trò chơi hấp dẫn này. Và nếu như bạn cũng là một trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ môn túc cầu, thì chắc chắn phải biết những games dưới đây.

FIFA Online 4

Được coi là thước đo tiêu chuẩn của các game nhập vai bóng đá hiện đại trên nền tảng trực tuyến, FIFA Online 4 chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng từ hình ảnh cho tới nội dung. Trò chơi này vừa có thể chơi cá nhân giữa người chơi và máy chủ, vừa có thể rủ bạn bè tham gia và tổ chức các giải đấu nhỏ để tăng thêm phần kịch tính. Xét về giao diện, FIFA Online 4 là phiên bản vượt trội hơn hẳn các FIFA Online đời đầu thông qua việc tạo hình các cầu thủ chân thật và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Không những thế, trò chơi này còn cập nhật liên tục về đội hình, phong cách chơi của cầu thủ cũng như các giải đấu lớn. Người chơi có thể chơi theo cấp độ từ các giải nhỏ cho tới những giải đấu quy mô lớn hơn đồng nghĩa với mức độ khó cũng cao hơn.

PES

Đối thủ không đội trời chung với FIFA Online 4 chính là PES. Về cơ bản, cách chơi, nội dung cũng như cấu hình của hai games này tương đối giống nhau. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn thích cách xây dựng hình ảnh cầu thủ chuẩn chỉnh như ở FIFA Online 4 hơn. Mặc dù vậy, ở PES cũng có rất nhiều ưu điểm thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Game này đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật riêng và kỹ năng chơi bóng ở bất kỳ vị trí nào trên sân. Vì là game nhập vai nên người chơi sẽ được kinh qua hết các vị trí đá trên sân và thể hiện bản lĩnh của một người điều phối thực sự. PES hấp dẫn người chơi ở chỗ game này sở hữu bảng xếp hạng online, vì thế, người chơi sẽ cảm thấy ganh đua và mong muốn leo hạng để trở thành một cầu thủ đá bóng đỉnh nhất.

Football Manager

A picture containing person, grass, clothing, footwear Description automatically generated

Khác so với FIFA Online 4 và PES, Football Manager cũng là game về bóng đá, tuy nhiên lại hấp dẫn người chơi ở khía cạnh quản lý hơn là trực tiếp tham gia thi đấu trên sân. Đúng như tên gọi, người chơi sẽ đóng vai trò là người giám sát và lo mọi vấn đề từ trong sân cho tới ngoài sân cỏ của một đội bóng. Ngoài việc hoạch định chiến thuật thi đấu, người chơi sẽ còn đảm nhận thêm trọng trách cân nhắc và mua bán cầu thủ trong các kỳ chuyển nhượng, giải quyết các vấn đề cá nhân của cầu thủ và deal lương với những tân binh mới. Football Manager mang đến một khía cạnh hoàn toàn khác của một game bóng đá và khiến người chơi cảm thấy họ thực sự đang đảm nhiệm trọng trách lớn lao của một đội bóng.

FIFA Football

Người chơi sử dụng điện thoại sẽ rất thích FIFA Football, bởi game bóng đá này tối ưu trên ứng dụng di động hiện nay. FIFA Football nổi tiếng bởi hệ thống âm thanh và hình ảnh chân thực, đồ họa của trò chơi này cũng vô cùng sống động và thu hút người chơi. FIFA Football cũng có các giải đấu và đòi hỏi người chơi phải tham gia thi đấu tập trung với những chiến thuật tốt nếu như muốn thắng đội hình của máy chủ.

Ngoài những game bóng đá kể trên, còn vô vàn những game bóng đá khác mà người chơi có thể thử sức và thỏa mãn đam mê của mình. Hãy lựa chọn cho mình một trò chơi phù hợp và nhập vai đá bóng để vừa có thể thư giãn trên nền tảng trực tuyến, vừa có thêm cho mình những kinh nghiệm chơi bóng thực tế.

 

Mục nhập này đã được đăng trong GAME. Đánh dấu trang permalink.