Thái dương bị lõm ảnh hưởng gì đến gương mặt?

word-image

Thái dương bị lõm là một trong những khuyết điểm trên gương mặt mà nhiều người gặp phải. Đặc điểm này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tướng số của người sở hữu. Hãy tìm hiểu sâu hơn vấn đề này tại đây.

Thái dương lõm làm mất cân đối gương mặt

Thái dương là bộ phận nằm cuối hai bên lông mày, sát mép tóc, tuy nó chỉ là một khu vực nhỏ trên khuôn mặt nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến tổng quan gương mặt.

Cụ thể, nếu một hoặc hai bên thái dương bị lõm vào bên trong sẽ làm cho tỷ lệ hai bên mặt bị lệch. Khi nhìn tổng thể hai bên sẽ thấy được khuyết điểm thái dương lõm đã làm gương mặt mất cân đối. Nguyên nhân thái dương bị hóp là do vùng mô mỏng, ít chất béo, các mô liên kết theo thời gian bị đứt gãy dần dẫn đến lão hóa, khiến cho thái dương bị lõm. Đặc biệt những người có cơ địa gầy rất dễ bị hóp thái dương.

Thái dương bị lõm khiến gương mặt già nua, kém sắc, thiếu cân đối

“Mặt tiền” hốc hác, già nua

Khi thái dương bị hóp sẽ khiến gương mặt trở nên hốc hác, thiếu sức sống, già nua so với tuổi. Khuyết điểm này không chỉ khiến người sở hữu mất tự tin về ngoại hình, mà còn mất điểm với những người xung quanh, đặc biệt là với crush hoặc nửa kia của họ. Có thể thấy, chỉ một khuyết điểm nhỏ nhưng nó lại ảnh hưởng tiêu cực đến tính thẩm mỹ gương mặt.

Ảnh hưởng xấu đến tướng số

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì thái dương hóp cũng ảnh hưởng rất lớn đến tướng số người sở hữu. Cụ thể, theo nhân tướng học, những người có thái dương lõm thường được đánh giá rằng:

  • Về tính cách: Những người có thái dương bị lõm thường có tính kiên trì kém, nhanh nản lỏng, dễ bỏ cuộc, thiếu trách nhiệm, làm việc không tập trung. Thế nên những người này thường có rất ít bạn bè đồng nghiệp quý mến.
  • Về sự nghiệp: Những người sở hữu thái dương bị hóp, thiếu cân đối thường có con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khó phát triển, không đảm nhận được những trọng trách hay công việc lớn. Do đó, họ thường không được trọng dụng, khó nắm vị trí lãnh đạo.
  • Về tình duyên: Người bị thái dương lõm thường có con đường tình duyên lận đận, khó tìm được nửa kia thấu hiểu, quan tâm chăm sóc. Đến khi tìm được nửa kia thì họ lại phản bội, các mối tình đều khó bền. Cũng vì vậy mà họ lập gia đình trễ.

Thái dương bị lõm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn gây trắc trở cho tướng số

Có thể thấy, thái dương ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ lẫn tướng số của một con người. Do đó, khi thái dương bị lõm bạn nên tìm cách khắc phục. Một trong những cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất để khắc phục thái dương lõm đó chính là tiêm Filler thái dương. Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, làm đầy thái dương bằng chất làm đầy, chỉ trong khoảng 20-30 phút thái dương sẽ trở nên cân đối, hài hòa gương mặt, mà không gây đau, không xâm lấn.

Tiêm Filler sẽ giúp khắc phục thái dương lõm nhanh chóng

Phương pháp khắc phục này rất nhanh chóng và hiệu quả, nhưng để an toàn bạn cân tìm đến địa chỉ uy tín. Bởi nếu không may lựa chọn phải cơ sở hoạt động chui, bác sĩ không có bằng cấp hay thiếu chuyên môn tiến hành tiêm Filler thái dương thì rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân và đạt hiệu quả cải thiện gương mặt như mong muốn, bạn hãy chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín có đầy đủ những tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng loại Filler chất lượng; quy trình tiêm Filler thái dương chuẩn an toàn Y Khoa, cơ sở vật chất hiện đại; trang thiết bị dụng cụ luôn được vô khuẩn.

Khi lựa chọn địa chỉ tiêm Filler thái dương bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Với những thông tin trên, hẳn là bạn đã hiểu về việc thái dương bị lõm có ảnh hưởng rất lớn đến gương mặt lẫn tướng số của con người. Do đó, nếu bạn đang bị thái dương lõm, nó khiến bạn mất tự tin và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống thì có thể lựa chọn tiêm Filler thái dương để khắc phục. Tuy nhiên, hãy nhớ tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Công Nghệ và được gắn thẻ .