Mẫu Thẻ Học Sinh Đẹp Đơn Giản Dành Cho Cấp 1, 2, 3

mẫu thẻ học sinh

Mẫu thẻ học sinh đẹp đơn giản dành cho cấp 1, 2, 3 tham khảo lựa chọn. Đây được xem như căn cước công dân của các bạn khi đến lớp

mẫu thẻ học sinh
mẫu thẻ học sinh

Mẫu thẻ học sinh đẹp đơn giản

Phía dưới là bộ sưu tập hình ảnh mẫu thẻ học sinh được tổng hợp lại của nhà Thật Như Cuộc Sống. Có thể bạn đã quen với nhiều mẫu thẻ học sinh cứng nhắc không có màu sắc ngày xưa nhưng bài viết này sẽ cho bạn thấy một thế giới đa dạng về thiết kế mẫu thẻ học sinh của các trường dành cho các bạn học sinh thời nay.

Xem thêm:

Những thiết kế mẫu thẻ học sinh ấn tượng nhất chắc chắn là những mẫu của các bạn học sinh trường quốc tế. Trường quốc tế luôn có logo trường học ấn tượng đi kèm với đó là màu sắc và đặc điểm nhận dạng riêng của trường để thu hút ánh nhìn và làm sang trọng những mẫu thẻ đấy lên. Từ những mẫu thẻ đấy bạn có thể dễ dàng phân biệt được những bạn học sinh này đang theo học trường nào, có cảm giác nó tựa như đồng phục vậy- một đặc điểm riêng của từng trường, đặc sắc và không thể lẫn vào đâu được.

Ngoài ra thì trong bộ sưu tập dưới đây cũng có những thẻ học sinh của các trường công lập. Mẫu thẻ  của các trường công lập mang đến cảm giác cực kỳ quen thuộc cho bất kỳ ai. Nhìn thôi là ký ức tuổi thơ đã ùa về. Nó khiến chúng ta nhớ lại những ngày tháng đi học, vui chơi cùng bạn bè và nghĩ về một thời vô âu vô lo. Mang một màu xanh hòa bình đặc trưng, có thể xem đây như đặc điểm nhận diện cho những ai theo học trường công lập. Phần thông tin về học sinh được ghi khá là chi tiết, ngắn gọn, đơn giản tạo cảm giác dễ hiểu và có phần nghiêm trang đối với người xem.

Phía trên là bộ sưu tập hình ảnh mẫu thẻ học sinh chất lượng mà Thật Như Cuộc Sống đã sưu tập được. Hy vọng hình ảnh trên giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông tin có trên thẻ học sinh và biết nhiều hơn về độ đa dạng của thẻ học sinh tại các trường khác nhau.