Hé lộ những giải pháp nâng mũi tự nhiên an toàn, hiệu quả

word-image

Chiếc mũi cao thanh thoát, góc trán mũi có độ gợn sóng nhẹ, tỷ lệ kích thước mũi cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt, hai bên cánh mũi thon gọn, đầu mũi thon là những đặc điểm nhận biết chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, mũi đẹp còn phải đảm bảo sự tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Do đó, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những cách sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, lại đảm bảo an toàn.

Nâng mũi tự nhiên nhờ makeup

Makeup có lẽ là phương pháp biến hóa chiếc mũi thấp trở thành chiếc mũi cao nhanh chóng và an toàn nhất mà các chị em có thể áp dụng. Với cách trang điểm nâng mũi bằng khối màu nâu, phấn highlight màu trắng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát. Tuy nhiên, để makeup này hoàn hảo, trước khi trang điểm bạn cần chọn một màu phấn và kem nền có màu sẫm, tránh chọn những màu quá sáng và thực hiện các bước sau:

  • Đánh một lớp nền thật mỏng màu trắng toàn bộ mũi.
  • Dùng cọ hoặc ngón tay trỏ lấy một lượng phấn đậm và xoa lên hai bên cánh mũi. Bước này sẽ giúp tạo hiệu ứng cánh mũi thon gọn.
  • Tiếp theo hãy xóa đi những đường giáp ranh giữa cánh mũi và sống mũi để tạo dáng mũi tự nhiên, không lộ makeup.

Trang điểm là phương pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên

Áp dụng bài tập nâng mũi đẹp

Bên cạnh makeup thì áp dụng các bài tập nâng mũi đơn giản tại nhà cũng có thể giúp bạn cải thiện dáng mũi của mình cao và đẹp hơn. Cụ thể dưới đây là hướng dẫn thực hiện bài tập:

  • Bước 1: Đặt 2 ngón giữa của cả 2 bàn tay lên hai bên sống mũi.
  • Bước 2: Vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi, đồng thời ép cánh mũi sát lỗ mũi và giữ càng lâu càng tốt.

Với bài tập này bạn có thể thực hiện nhiều lần trong này và kiên trì tập luyện mỗi ngày để sớm thấy sự cải thiện của mũi. Mặc dù mũi sẽ không thay đổi đẹp như phẫu thuật, nhưng chỉ ở mức độ chấp nhận được, thế nên bạn không nên quá kỳ vọng về cách nâng mũi tự nhiên này.

Kẹp mũi nâng sống mũi tự nhiên

Kẹp mũi là phương pháp mà rất nhiều bà mẹ đã áp dụng cho con của mình ngay từ nhỏ. Bởi càng lớn hiệu quả của phương pháp này càng giảm vì bản chất phương pháp này chỉ tác động ngoại lực nên không làm thay đổi cấu trúc bên trong mũi. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, thì bạn vẫn có thể áp dụng để cải thiện được phần nào đó so với mong đợi.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại kẹp nâng mũi, thế nên bạn chỉ cần mua và thực hiện theo hướng dẫn. Mỗi lần thực hiện hãy duy trì ít nhất 15-20 phút và thực hiện liên tục trong thời gian dài để thấy sự cải thiện của dáng mũi.

Kẹp mũi cũng là phương pháp giúp bạn cải thiện dáng mũi

Nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật

Nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật hay còn được gọi là tiêm chất làm đầy tạo hình mũi cao, không sử dụng dao kéo, không xâm lấn, không đau. Đây là phương pháp sử dụng Filler đưa vào mũi và điều chỉnh sao cho chất làm đầy lấp đi những vùng mũi bị khuyết điểm, đồng thời nâng cao sống mũi.

Sở dĩ, phương pháp này cũng được gọi là nâng mũi tự nhiên là vì chất làm đầy không thể tiêm quá nhiều vào mũi cũng như không thể làm sống mũi cao như phẫu thuật. Thế nên, sau khi Filler thích ứng bạn sẽ cảm nhận dáng mũi tự nhiên.

Tuy nhiên, phương pháp này cần đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề giỏi thực hiện. Bên cạnh đó, Filler sử dụng phải là loại tốt nhất. Đảm bảo những yếu tố này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn.

Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên an toàn tại địa chỉ uy tín

Đây có lẽ là phương pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên và đẹp hiệu quả nhất. Bởi phẫu thuật nâng mũi sẽ khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của mũi, đồng thời tái cấu trúc mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nâng mũi tự nhiên thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt và đảm bảo tự nhiên như mũi thật, không lộ các dấu tích phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên hiệu quả nhất

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu? Đây có lẽ là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất.Hiện nay giá phẫu thuật nâng mũi tự nhiên đang rơi vào khoảng 25 đến 70 triệu, con số này không hề nhỏ nhưng để đổi lấy chiếc mũi đẹp và mang lại phong thủy tốt, hút tài lộc thì nhiều người vẫn không ngần ngại sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng dành cho những ai muốn nâng mũi thì hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ viện/bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn, phòng tránh rủi ro không mong muốn.

Mục nhập này đã được đăng trong Làm đẹp và được gắn thẻ .