Carrom Pool: Game bida đỉnh cao trên di động

word-image

Các trò chơi bida như Carrom Pool luôn chiếm một vị trí khó có thể thay thế với những game thủ thích game thể thao nói chung và bộ môn bida (bi-a) yêu cầu nhiều sự tính toán, tư duy trong lối chơi nói riêng. Cùng MODRADAR tải Carrom Pool Apk miễn phí và tìm hiểu sức hấp dẫn của trò chơi cực thú vị này qua bài viết sau bạn nhé.

Giới thiệu game bida Carrom Pool – có hay hơn 8 Ball Pool?

Carrom Pool do nhà phát hành Miniclip phát triển được giới thiệu là sẽ làm sống lại ký ức tuổi thơ của bạn. Carrom Pool được xếp vào thể loại game giải trí, game thể thao và được thiết kế với nhiều tính năng nâng cao, ngoài việc thi đấu với hệ thống và thiết lập các kỷ lục của riêng mình, người chơi có thể thi đấu với các game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới hoặc thi đấu với bạn bè. Mặc dù gần đây 8 Ball Pool được bàn luận nhiều hơn nhưng lối chơi và thiết kế có phần hoài niệm của Carrom Pool vẫn rất được yêu thích, hiện tại game cũng đã có tới hơn 100 triệu lượt download chỉ tính trên cửa hàng ứng dụng Google.

Đánh giá Carrom Pool Mod phiên bản 2023

1. Gameplay và các chế độ chơi

Carrom Pool cho phép người chơi tham gia các trận đấu toàn cầu bằng cách đăng nhập đơn giản qua tài khoản Facebook hoặc Google. Ngoài ra, bạn có thể chơi với bạn bè trong các trận đấu một người chơi và nếu không thích đăng nhập, bạn có thể chơi với chế độ khách – Carrom Pool Mod có cách tiếp cận đơn giản và thân thiện với game thủ.

Hiện tại, Carrom Pool có các chế độ chơi Disc Pool, Carrom và freestyle có sẵn. Những trận đấu luyện tập ngoại tuyến luôn sẵn sàng để nâng cao kỹ năng của bạn, bạn cũng có thể mua các vật phẩm trong cửa hàng và nâng cấp thiết bị để chinh phục các trận đấu cam go trong Carrom Pool.

Trên thực tế, quy tắc chơi của Carrom Pool cũng đơn giản như bất kỳ game bida nào khác – dễ hiểu nhưng để thành thạo sẽ đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật xuất sắc của người chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cược, chọn vị trí và đánh. Trong Carrom Pool, người chơi sẽ đặt số tiền muốn cược và nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng theo tỷ lệ ban đầu (đương nhiên là tiền ảo trong game).

Bạn sẽ bắt đầu một ván Carrom Pool với tư cách là người mới bắt đầu, khi chiến thắng ở các giai đoạn khác nhau, thứ hạng của bạn sẽ tăng lên và tăng level, có thể gặp các đối thủ mạnh hơn. Trong Carrom Pool cũng có nhiều ván bida khác nhau bạn có thể lựa chọn, tất cả đều có phí vào cửa chênh lệch từ 200 đến 10.000. Đối thủ của bạn cũng sẽ là ngẫu nhiên, nhưng thông thường hệ thống sẽ chọn tay cơ có level tương đương để bạn không bị đè bẹp ngay từ khi mới bắt đầu.

Lối chơi của Carrom Pool Mod cũng được đánh giá cao khi thường xuyên cung cấp các ván đánh may mắn với các phần quà bất ngờ có thể lên tới 100 viên đá quý (để bạn mua sắm và nâng cấp theo ý muốn).

2. Điều khiển Carrom Pool mượt như chơi bida thật

Bất cứ ai yêu thích bộ môn bida cũng đều sẽ thích cảm giác di chuyển, nhắm các góc bắn và thực hiện các cú đánh với cảm giác như điều khiển vật lý của Carrom Pool. Nhìn chung, bạn có thể thực hiện điều khiển khá dễ dàng và mượt mà chỉ cần trượt, lấy nét và đánh thẳng vào bóng, bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh của Carrom Pool khá vui vẻ và thú vị – về tổng thể, Carrom Pool dễ chơi và gây nghiện.

Tải Carrom Pool Apk vô hạn đá quý tại MODRADAR

Đá quý (kim cương) và tiền trong Carrom Pool rất hữu ích để mở khóa level mới, các gậy đánh chất lượng cũng như mở khóa kỹ năng, tăng tốc,… Phiên bản Carrom Pool Apk với vô hạn tiền và đá quý đang được cung cấp miễn phí tại website tải game apk hàng đầu MODRADAR.cc. Bạn có thể truy cập ngay MODRADAR để tải Carrom Pool mod hoặc download bất cứ trò chơi, ứng dụng nào khác bạn quan tâm.

Kết luận

Thử sức trong vai trò cơ thủ chuyên nghiệp và có những giây phút giải trí, thư giãn cực vui cùng Carrom Pool chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ. Tải ngay Carrom Pool Apk từ MODRADAR và thử sức nào!

 

Mục nhập này đã được đăng trong GAME và được gắn thẻ .