Ảnh Thị Nở Xấu Nhất Trong Tác Phẩm Chí Phèo, Điện Ảnh

Ảnh Thị Nở

Ảnh Thị Nở xấu nhất trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao, điện ảnh, gây sốt trong cộng đồng mạng. Tải hình Thị Nở cười, chế, Thị Nở và Chí Phèo.

Ảnh Thị Nở
Ảnh Thị Nở

Là người Việt Nam thì chắc hẳn ai cũng biết tới Thị Nở và Chí phèo. Đây là cặp đôi chính nhất trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao viết vào năm 1941. Nội dung phản ánh cuộc sống của những người dân nghèo trong xã hội thời phong kiến bấy giờ. Và Thị Nở được xây dựng với hình tượng một người phụ nữ vừa xấu xí lại vừa ngơ ngẩn cùng với Chí Phèo người tình cũng vừa xấu người lại hay ăn vạ.

Cụ thể Thị Nở trông như thế nào thì mời các bạn cùng Thật Như Cuộc Sống xem những khắc họa qua loạt ảnh Thị Nở dưới đây nha!

Bộ sưu tập hình ảnh Thị Nở

Xem thêm:

Qua những hình ảnh về Thị Nở trên đây của Thật Như Cuộc Sống, ta thấy rằng đây là một cô gái có ngoại hình không được xinh đẹp hàm răng thì nhô ra ngoài cửa miệng. Chính vì vậy vẻ đẹp của cô được đánh giá là ma chê quỷ hờn lại thêm tính tình hâm hấp mà người con gái này chẳng có ai yêu.

Đến khi xem những hình ảnh Thị Nở ở cùng Chí phèo ta thấy được sự ân cần chu đáo của người phụ nữ này cho anh. Có vẻ tình yêu đã đánh thức con người thật trong lòng Thị Nở thức dậy thay đổi để trở thành một người hoàn toàn mới.

Hình ảnh Thị nở khiến ta cảm thấy khâm phục và ngưỡng mộ. Không còn cảm thấy tự ti xấu hổ về bản thân khi không được bằng người khác. Từ đó đưa ra một bài học hãy là chính mình đừng vì lời nói của người khác mà đánh mất đi giá trị bản thân.

Ta là ta, họ là họ không ai giống ai cả hãy cứ tin rằng trong ta luôn có một sức mạnh và vẻ đẹp tiềm ẩn, khi có cơ hội chắc chắn sẽ tự bộc lộ ra ngoài. Đừng buồn bã và tự ti về bản thân hãy cứ sống lạc quan và yêu đời bỏ ngoài tai những lời nói của người ngoài. Vì ta chỉ được sống một lần trên đời sống cho mình chứ đừng sống dưới bóng hình của người khác.

Thật Như Cuộc Sống chúc bạn luôn sống lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc!