Ảnh Quê Hương Việt Nam Đẹp Bình Yên, Ý Nghĩa Nhất

ảnh quê hương

Ảnh quê hương Việt Nam đẹp bình yên, ấn tượng, ý nghĩa nhất. Bộ sưu tập gợi nhớ tuổi thơ của bao người con xa xứ

ảnh quê hương
ảnh quê hương

Ảnh quê hương đẹp

Hình ảnh quê hương luôn là ký ức yên bình nhất trong bất cứ cá nhân nào. Vì thế mà khi xem bộ sưu tập hình ảnh quê hương của Thật Như Cuộc Sống dưới đây tôi tin các bạn cũng sẽ như tôi, cũng sẽ cảm thấy yên bình được nhen nhóm từ đâu đó tận trong tim.

Mang đầy nét đơn sơ giản dị đấy chính là cánh đồng lúa, con trâu chăm chỉ, lũy tre làng, đám trẻ nhỏ,… Những hình ảnh này đưa tôi về với ký ức ngọt ngào tuổi thơ, những năm tháng cùng đám trẻ trong thôn cùng nhau đi chăn trâu ở ngoài đồng, giữa trời nắng kéo nhau vào bóng râm của cây tre để đuổi bắt, chơi cà kheo.

Những ngày tháng thật vui nhộn mà khi nhìn lại những hình ảnh mô phỏng này tôi mới chợt bồi hồi nhớ lại, bất chợt mỉm cười hạnh phúc.

Xem thêm:

Tôi dường như còn cảm nhận được cả mùi lúa chín trong những bức hình này. Những bức hình chụp lại cảnh những ruộng lúa chín vàng ươm cả đất trời, những bông lúa căng tròn báo hiệu một mùa màng bội thu. Rồi tôi như hạnh phúc lây khi nhìn những hình ảnh bà con mỉm cười khoe thành quả bao ngày chăm bón, một mùa gặt tuy khó nhọc nhưng thật vui.

Thêm vào đó bộ hình này còn cho tôi cảm giác tự hào, tự hào về một đất nước nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử thiêng liêng,… Những hình ảnh đó cho tôi thấy được quê hương Việt Nam đẹp, giàu và trù phú như thế nào, thiên nhiên đã ưu ái mảnh đất Việt nhỏ bé này ra sao. Để rồi từ đó tôi thêm tự hào và càng biết quý trọng hơn đến những tấc đất mà cha ông, Bác Hồ đã dày công giữ lấy.

Phía trên là bộ sưu tập hình ảnh quê hương đẹp và ý nghĩa nhất của Thật Như Cuộc Sống. Hy vọng những hình ảnh trên đã đưa các bạn về với những ký ức tươi đẹp của tuổi thơ cũng như là biết thêm một chút về những nét đẹp đơn sơ của chốn làng quê. Cảm ơn các bạn đã chọn và theo dõi bài viết của Thật Như Cuộc Sống!