Ảnh Miền Tây, Ảnh Quê Hương Miền Tây Việt Nam Đẹp Bình Yên

ảnh quê hương miền Tây

Ảnh miền Tây, ảnh quê hương miền Tây Việt Nam đẹp, bình yên nhất làm hình nền. Cánh đồng, con sông, bến nước gợi nhớ tuổi thơ của bao người con xa xứ

ảnh quê hương miền Tây
ảnh miền Tây

Ảnh miền Tây, quê hương miền Tây đẹp, bình yên

Nhắc đến một nơi được ví như hòn ngọc của nước Việt, có lẽ không ai là không nghĩ đến miền Tây sông nước. Với những con người chân chất, thật thà, với những dòng sống nhẹ nhàng êm dịu, những món ăn không thể nào pha lẫn với địa phương khác, với giọng nói ngọt ngào như thấm đượm tình cảm từ những người dân nơi đây.

Có lẽ miền Tây từ bao giờ đã như một miền quê hay nói đúng hơn là một quê hương thứ 2 của tất cả người con đất Việt. Thông qua những hình ảnh trong bộ sưu tập mới của Thật Như Cuộc Sống tôi lại càng chắc chắn về điều ấy.

Xem thêm:

Sẽ khó có thể thấy được hình ảnh của những người con gái dịu hiền chèo ghe, hay những chàng trai vạm vỡ với nụ cười hiền lành. Song thông qua những hình ảnh quê hương miền Tây của Thật Như Cuộc Sống, tôi chắc chắn bạn cũng sẽ có những suy nghĩ và mong muốn được đến nơi đây dù chỉ một lần. Bằng tất cả những tình cảm chân thành nhất, tôi quý trọng và xem miền Tây như một nơi để tôi có thể dừng chân trước những áp lực cuộc sống và những bộn bề xoay quanh mà công việc đang mang lại.

Không chỉ riêng những người con miền Tây, có lẽ những người con nước Việt nói chung cũng rất trân trọng và xem nơi này như một báu vật thiêng liêng cần phải gìn giữ và bảo vệ. Rất mong rằng sẽ có một ngày bản thân tôi được đặt chân tại một nơi thơ mộng và bình yên như thế, để bản thân có thể hòa mình vào những làn hơi tươi mát và những sự bình dị mà con người miền Tây mang lại.