80+ Ảnh Hoa Sen Đẹp Tuyệt Trần, Tỏa Hương Giữa Đất Trời

ảnh hoa sen

Ảnh hoa sen đẹp tuyệt trần, tỏa hương giữa đất trời. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thuần khiết của loài hoa này hãy tải về điện thoại.

ảnh hoa sen
ảnh hoa sen

Ảnh hoa sen đẹp tuyệt trần

Ảnh hoa sen thường gợi cho tôi nhiều cảm giác vô cùng đặc biệt. Có thể nói đây cũng chính là biểu tượng khó có thể lẫn đi đâu ngoài nước Việt xinh đẹp. Những cánh hoa sen nhẹ nhàng, mềm mại, là sự tượng trưng cho vẻ nhẹ nhàng và dịu dàng của một cô gái. Có rất nhiều người đem lòng yêu mến loài hoa này, song họ còn dành nhiều sự yêu mến đặc biệt hơn cho mùi hương của chúng.

Và chắc chắn rằng hình ảnh hoa sen của Thật Như Cuộc Sống cũng có thể khơi gợi lại những cảm xúc và kí ức của rất nhiều người khác. Vì thế tôi luôn mong muốn chia sẻ chúng đến cho nhiều người hơn.

Xem thêm:

Những cánh hoa sen làm tôi nhớ về quê nhà, những buổi trưa hè được bà nội dắt dìu tay đến những đầm bùn. Nơi đó có vô số những bông sen đang chen nhau lớn. Song mỗi lúc nhìn thấy hình ảnh về bông sen tôi lại nhớ đến bóng dáng của bà, người đã dành trọn sự yêu thương và sự quan tâm cho tôi. Mùi hương của loài hoa này sẽ không bao giờ trở nên xa lạ đối với tôi. Có lẽ chúng luôn mang theo một kí ức một kỉ niệm mà tôi chắc chắn sẽ giữ gìn chúng cho đến mãi sau này.

Đôi khi những hình ảnh trong bộ sưu tập của Thật Như Cuộc Sống còn khiến tôi cảm thấy bồi hồi và xao xuyến. Đặc biệt hơn hết, chúng mang lại nhiều kí ức thời thơ ấu bên vòng tay của bà nội. Đó là những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất mà rất khó có thể xóa mờ trong lòng tôi.