Hình Ảnh Con Công Xòe Đẹp, Ấn Tượng Nhất Ở Mọi Tư Thế

Ảnh con Công

Hình ảnh con Công trắng hay Công sắc màu đẹp nhất thế giới ở mọi tư thế như: múa, xòe đuôi, đứng, bay đều khiến người nhìn phải ngất ngây.

Ảnh con Công
Ảnh con Công

Chim công còn có tên gọi khác là chim Khổng Tước, nghe cái tên mỹ miều ấy cũng đủ cho ta biết loài chim này đẹp đến cỡ nào. Tuy nhiên bộ lông đẹp thật sự chỉ có ở loài công đực, chim công mái trong giống gà rừng hơn, lông đuôi sẽ không dài và nổi bật như công đực.

Với bộ lông tuyệt đẹp và sự hiếm có của mình, chim công khiến bao ánh nhìn phải ao ước ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp đặc trưng không lẫn vào đâu được. Vì thế hình ảnh con Công vẫn thường được đưa vào trong những bức hoạ, thơ ca, những áng văn và bài nhạc bất hủ.

Bộ sưu tập hình ảnh con Công đẹp nhất

Thật Như Cuộc Sống xin chia sẻ những hình con Công đẹp nhất để bạn có thể tải làm hình nền máy tính, điện thoại hoặc in ra để làm tranh treo tường, tạo điểm nhấn cho căn nhà của mình.

Xem thêm:

Trong phong thuỷ, hình ảnh chim Công còn đại diện cho sự giàu sang, phú quý nên được rất nhiều người săn đón. Đó là những ai đang kinh doanh hoặc mong muốn đem lại tài lộc cho gia đình thì đều sẽ trưng bày những bức tượng, tranh vẽ và hình ảnh con Công đẹp đầy màu sắc trong nhà, hơn nữa còn có những vật trang trí làm từ lông chim Công.

Mỗi khi ngắm nhìn nó tôi lại cảm nhận được sự kì diệu của tạo hoá bạn cho vạn vật. Mỗi loài vật lại có một vẻ đẹp cho riêng mình nhưng cái gì đẹp quá cũng có cái giá phải trả. Như loài chim Công, vì bộ lông tuyệt đẹp của mình mà số lượng của chúng đang dần bị mai một, ai cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình vẻ đẹp hiếm có ấy.

Nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp mĩ miều của những chú chim Công như tôi thì thay vì săn bắt chúng, hãy tải những hình ảnh con công dưới đây để chiêm ngưỡng mọi lúc mà không làm ảnh hưởng đến sự đa dạng sinh học nhé!

Chắc hẳn bạn cũng sẽ như tôi, trầm trồ vì vẻ đẹp của loài công tựa chim Phượng Hoàng trong truyền thuyết này sau khi xem bộ ảnh Thật Như Cuộc Sống chia sẻ ở trên. Đây là bộ ảnh sắc nét nhất, đẹp nhất dành tặng bạn với độ phân giải cao, đầy đủ kích thước cho cả điện thoại và máy tính, hãy lưu về và chia sẻ cho bạn bè để cùng chiêm ngưỡng nhé!