Mẫu Nail Nhám (Lì) Đẹp Lạ, Độc Đáo Cho Cô Nàng Cá Tính

Top những Mẫu nail móng nhám (lì)

Mẫu nail nhám (lì) đẹp lạ, độc đáo với tông màu sơn gel Hàn Quốc đã trở thành xu hướng của các bạn nữ trong năm nay

Mẫu nail nhám (lì)
Mẫu nail nhám (lì)

Mẫu nail nhám (lì) siêu độc lạ

Mẫu nail nhám hay còn được gọi là mẫu nail lì, chúng được lòng rất nhiều chị em hiện nay. Là một trong những mẫu nail thời thượng có thể phù hợp với đa số phong cách cũng như nhiều trường hợp cho chị em thêm phần tự tin.

Được biết đến như một mẫu nail bền hơn rất nhiều so với những mẫu nail đính đá hoặc được phủ bóng. Song chúng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nàng yêu làm đẹp, và đương nhiên là trong đó có tôi. Bộ sưu tập mẫu nail nhám (lì) của Thật Như Cuộc Sống nhất định sẽ khiến các nàng đổ đứ đừ cho mà xem.

Xem thêm:

Tôi thường nhìn ngắm những mẫu nail nhám (lì) này rất nhiều lần, đặc biệt là mỗi khi tôi có dịp ghé đến những tiệm làm nail. Chúng có một sức hút riêng biệt nào đó, thậm chí có thể thuyết phục tôi ngay từ lần đầu tiên. Bởi nhìn chung, chúng là mẫu nail thể hiện chuẩn xác nhất về một tone màu nail. Không những thế những mẫu nail nhám thông thường sẽ không làm cho tôi trở nên quá nhạt nhẽo trong bộ nail trơn quen thuộc, do đó tôi thực sự cảm thấy rất phấn khích khi nói về mẫu nail này.

Những mẫu nail nhám (lì) có trong bộ ảnh của Thật Như Cuộc Sống phía trên đã giúp tôi rất nhiều trong việc lựa chọn một mẫu nail phù hợp với nhu cầu và mong muốn của tôi. Điều này giúp tôi rút ngắn thời gian lựa chọn, đồng thời còn giúp tôi tìm được những mẫu nail thời thượng và phù hợp với xu hướng hiện nay. Chính vì thế tôi rất mong muốn chia sẻ bộ ảnh này đến những chị em mê làm đẹp, hãy cùng tôi thử sức và tỏa sáng với mẫu nail độc đáo này nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Làm đẹp và được gắn thẻ .