75+ Ảnh Ốm Yếu, Mệt Mỏi Đẹp, Hài Hước Nhất Cần Sự Quan Tâm

ảnh ốm

Ảnh ốm yếu, mệt mỏi đẹp, hài hước nhất. Khi rơi vào trạng thái sập nguồn do kiệt sức, điều chúng ta cần chính là sự quan tâm

ảnh ốm
ảnh ốm

Ảnh ốm mệt mỏi và kiệt sức

Đôi lúc trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, bản thân ai nấy cũng đều mong nhận được sự quan tâm từ một người nào đó. Người đó có thể là bạn thân, có thể là người yêu hay thậm chí chỉ là những người thân trong chính gia đình của mình.

Thay vì nói thẳng cho họ về việc bản thân đang cảm thấy quá mệt mỏi và kiệt sức, sao bạn không thử gửi cho họ những hình ảnh ốm để ám chỉ nhưng vẫn mang tính đáng yêu dưới đây. Chắc hẳn họ sẽ có những suy nghĩ và cảm xúc khác biệt so với việc bạn nói thẳng với họ về tình trạng của bản thân đấy. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong bộ sưu tập dưới đây của Thật Như Cuộc Sống

Xem thêm:

Những hình ảnh ốm thông thường được gửi gắm rất nhiều tâm tư, như việc ốm bình thường, ốm do suy nghĩ, ốm do tương tư ai đó… Tùy vào từng hoàn cảnh mà chúng ta có thể sử dụng những hình ảnh này để ám chỉ một điều gì đó. Song đối với tôi những hình ảnh dưới đây được tổng hợp từ Thật Như Cuộc Sống, chúng luôn tạo cho tôi cảm giác đáng yêu lạ thường. Đôi lúc tôi còn cảm thấy chúng đang thực sự thay lời muốn nói cho người gửi bức ảnh này nữa, vậy nên nếu bạn đang tò mò hãy cùng tôi xem qua bộ ảnh này nhé!

Đôi lần trong đời sống bạn cũng có quyền được mệt mỏi, được thất vọng, được kiệt sức vì đã làm việc vất vả và siêng năng. Tuy nhiên tôi cũng rất mong muốn rằng, thông qua bộ ảnh ốm của Thật Như Cuộc Sống bạn cũng sẽ biết cách gìn giữ sức khỏe và cảm xúc của chính bản thân mình.