Phun hồng cô bé là gì? Có nên phun hồng cô bé hay không?

word-image

Hầu hết các chị em phụ nữ đều muốn bản thân mình thật xinh đẹp và hoàn hảo, dù là những vùng nhạy cảm nhất. Trong đó, dịch vụ phun hồng cô bé được quan tâm rất nhiều. Nếu có những thắc mắc về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Một vài nét về phương pháp phun hồng cô bé

Vì rất nhiều nguyên nhân bên ngoài lẫn bên trong, mà cô bé thường là vùng da tập trung những hắc sắc tố, vùng kín vị thâm đen, vùng môi cô bé cũng chuyển màu, kém thẩm mỹ. Chính điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần, mối quan hệ vợ chồng, gia đình, …

Những chị em đang gặp phải trường hợp này thường tìm đến phương pháp làm hồng cô bé, hay làm hồng vùng bikini để giúp bản thân trở nên hoàn hảo trở lại, tự tin hơn với cuộc sống, trong mối quan hệ vợ chồng, giữ lửa gia đình.

Phun hồng cô bé là phương pháp giúp loại bỏ những khuyết điểm vùng bikini bị tối màu. Với kỹ thuật chuẩn y khoa, khử thâm hắc sắc tố bằng công nghệ phun đa chức năng, không xâm lấn, an toàn, thời gian thực hiện chỉ vỏn vẹn từ 15 phút/ dịch vụ. Liệu trình của mỗi người sẽ khác nhau. Thế nhưng chỉ cần thực hiện từ 3-4 lần bạn sẽ thấy vùng kín của mình được cải thiện màu sắc một cách dễ dàng.

Làm hồng cô bé là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn

Những đối tượng này nên phun hồng cô bé?

Tùy vào cơ địa mỗi người, mà vùng da cô bé cũng sẽ có các mức độ thâm khác nhau. Thế nhưng, dưới đây là một số đối tượng nên thực hiện phun hồng cô bé nếu bạn có nhu cầu, hoặc muốn xóa bỏ khuyết điểm của mình:

  • Phụ nữ sau sinh thường sẽ có vùng kiến bị giãn nở, thâm nhiều, có nhu cầu cải thiện vùng kín.
  • Những đối tượng bị lão hóa vùng bikini, bị thâm do di truyền.
  • Những đối tượng sinh nở quá nhiều cũng khiến vùng cô bé bị thâm sạm.
  • Những đối tượng đã thực hiện phun hồng vùng kín trước đó nhưng không hiệu quả.
  • Bất kỳ đối tượng nào muốn cải thiện sắc màu của vùng kín, giúp vùng kín trở nên mịn màng, quyến rũ hơn.

Tuy hiệu quả cao, và rất an toàn, không xâm lấn, không đâu, không khó chịu, thế nhưng đối với phun pháp này, theo nhiều chuyên gia và bác sĩ, các chị em đang mang thai tuyệt tuyệt đối không được sử dụng phương pháp này cho đến khi đã sinh em bé. Bởi lẽ, các khi thực hiện, bào thai sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng dịch vụ làm hồng cô bé

Ưu điểm của phương pháp phun hồng vùng kín

Không phải tự nhiên mà ngày càng nhiều chị em lại lựa chọn phun hồng cô bé. Vì những ưu điểm dưới đây, chắc chắn bạn sẽ gật đầu đồng ý và lựa chọn ngay khi có nhu cầu:

  • Mang tính thẩm mỹ: Vùng kín là vùng da rất nhạy cảm, nhưng cũng là vùng da quan trọng của người con gái. Trong khi đó phun hồng cô bé lại mang đến tính thẩm mỹ cao, bên cạnh việc giải quyết màu sắc, công nghệ này còn giúp làm sạch cô bé, khử mùi hiệu quả.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Trung bình 1 dịch vụ làm hồng cô bé chỉ diễn ra trong 15 phút, thậm chí nhiều trường hợp còn nhanh hơn. Và đặc biệt sau khi thực hiện, bạn không cần thời gian để nghỉ ngơi.
  • An toàn, thích hợp với nhiều vùng da: Vì sử dụng công nghệ cao, đã được tối ưu và cải thiện rất nhiều so với công nghệ cũ, nên một trong những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua đó chính là độ an toàn của dịch vụ, không xâm lấn, không tác dụng phụ, lại phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.
  • Không ảnh hưởng sinh lý, hay khả năng sinh sản: Vì chỉ thực hiện bên ngoài của cô bé, giúp loại bỏ hắc sắc tốt ở môi vùng da bikini, nên phương pháp này không hề gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của các chị em.

Công nghệ phun hồng vùng kín rất an toàn

Phun hồng cô bé giá bao nhiêu?

Mức giá phun hồng cô bé trung bình trên thị trường sẽ dao động từ 8.000.000 đ – 10.000.000 đ. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ sở thực hiện, công nghệ bạn lựa chọn, dịch vụ bạn lựa chọn (theo số buổi hay trọn đời), tay nghề kỹ thuật viên, …

Để tránh những rủi ro không đáng có, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao từ các khách hàng trước. Nên tránh các địa chỉ có quảng cáo quá nhiều, không thấy được dịch vụ một cách thực tế, tư vấn không rõ ràng, không có quy trình thực hiện cụ thể, …

Trên đây là những thông tin liên quan đến phun hồng cô bé mà bạn đang quan tâm. Phun xăm chuyên nghiệp hy vọng bài viết đã giải đáp cho bạn các thắc mắc đúng với nhu cầu của bạn. Nếu quyết định thực hiện làm hồng cô bé, hãy lưu ý tỉnh táo cũng như đầu tư vào tìm hiểu để không lựa chọn trúng các đơn vị chất lượng kém, lừa đảo.

 

Mục nhập này đã được đăng trong Làm đẹp và được gắn thẻ .