Mẫu Nail Trắng Sữa, Phối Xanh, Đính Đá Đẹp Đơn Giản, Nhẹ Nhàng

Top những Mẫu nail móng trắng sữa

Mẫu nail trắng sữa, phối xanh, đính đá đẹp đơn giản, nhẹ nhàng. Sơn móng tay với tone màu này cực kỳ tôn da cho chị em làm đẹp

Mẫu nail trắng sữa
Mẫu nail trắng sữa

Mẫu nail trắng sữa đẹp, đơn giản

Nhiều người thường nói mẫu nail trắng sữa sẽ làm cho đôi tay trở nên mềm mại và đôi khi chúng còn tôn được làn da tay của mình. Điều này hoàn toàn đúng khi tôi thử sức với màu nail mới này. Tôi cảm thấy khá hứng thú với màu nail đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho bàn tay của mình. Đến hiện tại tôi đã chia sẻ về mẫu nail này cho rất nhiều bạn gái xung quanh tôi, đặc biệt là với những cô nàng yêu làm đẹp như tôi vậy. Nếu bạn đang khá băn khoăn về chúng thì hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bộ sưu tập dưới đây từ Thật Như Cuộc Sống.

Xem thêm:

Có rất nhiều mẫu nail đang thực sự trở thành xu hướng hiện nay, đặc biệt là mỗi khi có những dịp quan trọng nhiều chị em thường xuyên tìm kiếm những mẫu nail sao cho thật phù hợp. Ấy vậy mà với tôi, bản thân lại cảm thấy những mẫu nail quá bắt mắt đôi khi không phải là lựa chọn hoàn hảo cho bản thân mình. Tôi thường chú ý đến những mẫu nail đơn giản nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp riêng cho mình. Chính vì thế tôi đã chú ý hơn đến những mẫu nail trắng sữa cực đơn giản nhưng vẫn sang trọng và tinh tế.

Một mẫu nail phù hợp với đa số mọi cô gái, vì chúng có thể tôn da mà bất kì cô gái nào cũng đều mong muốn điều đó. Song có lẽ tôi vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ mẫu nail này nếu có ai đó hỏi tôi rằng đối với tôi màu nail nào mới thực sự là chân ái.

Mục nhập này đã được đăng trong Làm đẹp và được gắn thẻ .