Thatnhucuocsong.com.vn là blog được tôi thành lập nhằm tìm hiểu rõ ràng hơn ý nghĩa của những sự vật, sự việc và hiện tượng trong cuộc sống thông qua các “khái niệm”“câu hỏi”.

Người phát triển và quản lý – Vũ Trương Đạt – Doanh nhân, lập trình viên, blogger với niềm yêu thích khám phá kho tàng trí tuệ của nhân loại và những điều còn ẩn chứa trong tự nhiên.

Blog được xây dựng và thành lập vào 10/12/2021.

Giới Thiệu Blog

Với những quan điểm cá nhân, tôi cho rằng, con người chúng ta đã tiến bộ vượt lên trên các loài vật khác tại Trái Đất này chính là nhờ khả năng “đặt ra câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời” của trí não.

Chúng ta hiểu về mọi thứ, thực hành để nâng cấp năng lực và đời sống của chính bản thân mình cũng như của toàn thể xã hội.

Vì thế, theo Demoda, cuộc đời của mỗi con người chúng ta là một cuộc cuộc hành trình:

Học để biết – Học để chung sống – Học để khám phá và tận hưởng thế giới!

Chính bởi vậy:

“Thatnhucuocsong.com.vn với mục tiêu trở thành một blog tài liệu về những “khái niệm và câu hỏi”, thời trang, hình ảnh đẹp hữu ích để giúp quý độc giả tận hưởng vẻ đẹp của thế giới qua hành trình khám phá kho tàng tri thức của nhân loại chúng ta.”

Đây chắc chắn là một mục tiêu đầy thách thức, nhưng cùng thật nhiều thú vị mà quý bạn đọc có thể được tận hưởng trong cuộc hành trình này cùng với Demoda.

Các Chuyên Mục Chính

Hiện nay, blog Demoda đã và đang triển khai các nội dung theo các chủ đề như sau:

1-Hình ảnh đẹp:

Nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đẹp chân thực và sắc nét được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia hoặc các designer chuyên nghiệp.

Thời đại số đã đến, ai ai cũng dùng smartphone. Vì thế, Thật Như Cuộc Sống cho rằng, bạn sẽ học tập nhanh nhất thông qua các bức ảnh đẹp. Đó là lí do mà chuyên mục này ra đời!

Bên cạnh đó, Chủ đề hình ảnh đẹp sẽ cung cấp cho các bạn một kho dữ liệu ảnh khổng lồ để bạn sử dụng làm hình minh họa trong các tài liệu của mình. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn dùng những ảnh cũ mèm và nhòe nhoẹt để làm hình minh họa cho bài viết, tác phẩm của bản thân rồi đúng không?

Chuyên mục hình ảnh đẹp bao gồm một số nội dung: Ảnh thời trang – Làm đẹp – Ảnh cuộc sống – Hình nền – Hình ảnh anime – Background – …

1- Là gì?

Chuyên mục “Là gì?” cơ bản là những câu hỏi cùng lời giải đáp cặn kẽ, cụ thể để giúp bạn tìm hiểu xem ý nghĩa về một sự vật, sự việc, hiện tượng phổ biến xuất hiện trong cuộc sống, xã hội của chúng ta.

Nó cũng là chuyên mục bao gồm các câu hỏi “Tại Sao” cùng lời giải đáp rất cụ thể. Đây là những loại câu hỏi hóc búa nhằm truy vấn về cách thức xuất hiện hoặc tìm kiếm nguyên nhân của một điều gì đó trong thế giới của chúng ta.

Ví dụ như: Tại sao lửa cháy lại bốc lên phía trên? Tại sao ta phải học? Tại sao phải học môn Toán? Tại sao con người chúng ta phải đi làm?…

Và chúng ta đóng vai trò là một sinh mệnh trên hành tinh này, đi tìm câu trả lời xem chúng là gì và vì sao lại như vậy quả thực là một hành trình thú vị phải không bạn?

2- Chính tả

Những sai lầm phổ biến trong dùng từ đã phần nào ngăn bản bạn hiểu rõ ràng ý nghĩa mà Từ đó muốn biểu hiện.

Nhận ra các lỗi dùng từ và cách khắc phục nó sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới việc nhận ra sức mạnh của ngôn từ.

… Và có lẽ còn nhiều chủ đề hay khác nữa mà tôi sẽ cập nhật trong tương lai…

Tất nội dung đăng tải trên blog đều tuân thủ Chính sách bảo mật của Thatnhucuocsong.com.vn.

Ngoài ra, Demoda xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các website báo chí đã có bài viết giới thiệu tới Demoda và sản phẩm hình ảnh thời trang…

Thông tin về Demoda trên các trang mạng xã hội lớn khác:

https://www.pinterest.com/demoda_vn/

https://www.facebook.com/webdemoda

https://www.youtube.com/channel/UCtRUDG5Ykm-2nTc5t1L2nqw/about

https://www.linkedin.com/in/demodavn/

https://vi.gravatar.com/demodavn

https://500px.com/p/demoda

https://www.flickr.com/people/194784042@N07/

Trên tờ báo lớn nhất Việt Nam – Vnexpress.net có bài viết về Demoda tại:

https://vnexpress.net/thoi-trang-day-dan-tre-trung-giup-nang-cong-so-ton-dang-3621315.html

Báo Zingnews:

https://zingnews.vn/trang-phuc-don-sac-cho-nang-cong-so-them-duyen-dang-post759290.html

Báo Kenh14 có bài tại địa chỉ:

https://kenh14.vn/demoda-khai-truong-cua-hang-dau-tien-tai-viet-nam-20170701165210049.chn

Các trang định danh thương hiệu, map website trên internet:

https://vymaps.com/VN/Clothesrack-5006191/https://vymaps.com/VN/De-Moda-5144350/

Và trang Cumaps khẳng định địa chỉ của Demoda:

https://cumaps.net/en/VN/demoda-amp-clothesrack-store-p107692

Bạn cũng có thể tìm thấy Thật Như Cuộc Sống thông qua kết quả Xem Thật Như Cuộc Sống trên Google Maps

Xin được cảm ơn các bạn đã hỗ trợ Thatnhucuocsong.com.vn trong việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ và định danh thương hiệu này.

Lời kết

Cuối phần này, tôi xin chân thành gửi lời biết ơn sự góp mặt và đóng góp ý kiến của quý bạn đọc gần xa.

Và cho tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành sâu sắc nhất tới những đồng nghiệp đã kề vai sát cánh cùng chung sức với tôi để xây dựng và phát triển blog Thatnhucuocsong.com.vn này. Không có các bạn, sẽ chẳng có một thư viện online hữu ích hấp dẫn như thế.

Trân trọng!