Ảnh Thất Tình Buồn, Đau Khổ, Đầy Tâm Trạng Nam, Nữ

Ảnh thất tình

Ảnh thất tình buồn, đau khổ, đầy tâm trạng của nam, nữ, thất tình con gái anime buồn cute để bạn làm avatar, hình nền trạng thái của mình.

Ảnh thất tình
Ảnh thất tình

Tình yêu mới chớm nở hay trong độ hăng say khiến con người cảm thấy cuộc đời thật thăng hoa và đáng sống. Tuy vậy, đến một lúc nào đó sức mạnh tình yêu không đủ để duy trì mối quan hệ giữa hai người làm nó bị đứt đoạn; hay có một người nói lời từ chối. Lúc này đây, bản thân rơi ập vào nỗi buồn mang tên: thất tình.

Trong cuộc sống, không thiếu những trường hợp người con gái, con trai rơi vào cảnh thất tình. Và bạn có thể cũng không ngoại lệ. Hiểu được điều đó, Thật Như Cuộc Sống đã sưu tầm và tổng hợp bộ ảnh thất tình buồn, tâm trạng để bạn có thể sử dụng giãi bày trạng thái của mình trên MXH. Mời cùng xem nhé!

Những hình ảnh thất tình buồn, cô đơn, tâm trạng

Xem thêm:

Chứng kiến cảnh thất tình của những cặp đôi trong các bộ phim tình cảm, hay ngoài đời ta đều thấy có điểm chung lớn nhất là nỗi buồn. Buồn mà không thể nói ra, cứ giữ im trong lòng, giằng xé và lăn tăn. Quả thực, đau đớn về tinh thần đáng sợ hơn gấp vạn lần tổn thương về thể xác. Bởi chính nó làm con người ta mất hết động lực sống tiếp.

Những người bạn thân của chúng ta, có thể một trong số đó là người rất nồng nhiệt với chuyện yêu đương. Nhưng càng nặng tình, rồi yêu đậm sâu thì càng khổ đau khi kết cục chẳng đi đến đâu. Với người như vậy, tôi đều rất cảm thông và tiếc rằng họ đáng lẽ được hưởng nhiều hạnh phúc hơn.

Thất tình gây ra cho lòng người sau chia tay những vết đau thương, thậm chí rất lâu lành. Thật Như Cuộc Sống mong rằng, những bức ảnh thất tình ở trên sẽ giúp bạn sẽ cảm thấy nguôi ngoai và tự mình vượt qua khi chẳng may rơi vào trạng thái này. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã theo dõi bộ ảnh thất tình của chúng tôi.