78+ Ảnh Quotes Buồn, Chất, Đẹp Nhất Làm Hình Nền

ảnh làm quotes

Ảnh quotes buồn, chất, đẹp nhất làm hình nền điện thoại, avatar. Bộ sưu tập cập nhật những hình ảnh mới nhất trên pinterest

ảnh quotes
ảnh quotes

Ảnh quotes buồn, chất đẹp nhất

Đây là bộ sưu tập ảnh làm quotes mà Thật Như Cuộc Sống dành tặng riêng cho những ai yêu thích viết trên nền ảnh. Những hình ảnh phong cảnh tâm trạng được ghi lại dưới đây cực kỳ phù hợp để các bạn viết quotes cho nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi bức hình đều chất chứa những nỗi niềm riêng, cần bạn thêu dệt nên câu chuyện cho nó.

Đâu đó trong bộ sưu tập này bạn sẽ nhìn thấy những hình ảnh buồn, tâm trạng như tháp cao cô đơn về đêm, bó hoa hồng rơi lặng lẽ, những hạt mưa bám trên tấm kính,.. Đây có lẽ là những hình ảnh thích hợp để bạn nói về sự cô đơn, nỗi buồn, sự tức giận.

Nhưng trong bộ sưu tập hình này bạn cũng sẽ bắt gặp được những hình ảnh lan tỏa đến bạn sự hạnh phúc tích cực để bạn viết lên những dòng chữ khích lệ bản thân và người khác. Đó là hình ảnh bạn thân nắm tay nhau, hình ảnh cô dâu chú rể tay đan tay, hình ảnh quấn quít của các cặp đôi,…

Xem thêm:

Tìm về với những ước mơ có lẽ là chủ đề hợp với những hình ảnh từ cửa sổ máy bay. Từ trên cao ta có thể thấy được những đám mây trắng trôi nhẹ nhàng, những vùng trời mà chưa bào giờ được biết đến. Những hình ảnh về máy bay và mây trời là đặc trưng của hình ảnh về những chuyến đi xa. Đây có thể là những chuyến trở về sau nhiều ngày xa cách, cũng là chuyến đi đưa tuổi trẻ đi tìm hoài bão,… chúng đều mang đến những cung bậc vui buồn khác nhau, nhưng có điểm chung là khiến lòng người rung động. Bạn sẽ rất bồi hồi khi xem những hình ảnh này.

Thật Như Cuộc Sống xin gửi đến các bạn bộ hình ảnh làm quotes đẹp nhất ở trên. Hy vọng các bạn sẽ thiết kế nên nhiều hình ảnh quotes ý nghĩa từ các hình ảnh trên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thật Như Cuộc Sống!